Vé máy bay Vietnam Airlines

Vé máy bay Vietnam Airlines luôn là những tấm vé máy bay được nhiều du khách săn đón bởi sự uy tín và chất lượng phục vụ đẳng cấp của mình. Với thời gian tồn tại và phát triển lâu đời nhất, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines xứng đáng là “anh cả” của ngành hàng không Việt Nam. Hãy cùng Vé máy bay US (.com) tìm hiểu một cách đầy đủ và chi tiết về hãng hàng không Vietnam Airlines trong bài viết cụ thể dưới đây.

Vé máy bay Vietnam Airlines

Giới thiệu chung về hãng hàng không Vietnam Airlines

Không chỉ là “anh cả” của làng hàng không Việt Nam, mà hãng hàng không Vietnam Airlines đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng của những du khách quốc tế. Hiện tại, Vietnam Airlines là hãng hàng không Việt Nam có nhiều đường bay nhất cả trong nội địa và trên toàn thế giới. Vì thế, dù bạn muốn đến bất kì đâu trên hành tinh này, hãng hàng không Vietnam Airlines cùng những đối tác của mình vẫn có thể đáp ứng cho bạn.

Trước đây, hãng hàng không Vietnam Airlines có 100% vốn sở hữu nước ngoài, nhưng từ sau năm 2015 công ty đã bắt đầu được cổ phần hóa và bước đầu đối mặt với những thách thức không hề nhỏ trên con đường vươn ra tầm thế giới của mình. Nhưng với nhiều năm kinh nghiệm cùng một đội ngũ tiếp viên hàng không và phi hành đoàn có cái tâm làm nghề, hãng hàng không Vietnam Airlines đã từng bước khẳng định được thương hiệu của mình, và được đánh giá là hãng hàng không đẳng cấp 4 sao của thế giới.

Vé máy bay Vietnam Airlines

Thông tin về đường bay

49 là con số tổng cộng đường bay cả nội địa và quốc tế mà hãng hàng không Vietnam Airlines đang khai thác, trong số đó có 21 đường bay thẳng ở nội địa Việt Nam và 28 đường bay còn lại nối liền các sân bay lớn của đất nước với nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Các sân bay lớn như Nội Bài – Hà Nội, Tân Sơn Nhất – thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng – thành phố Đà Nẵng,… thường là những sân bay khởi hành của nhiều chuyến bay quốc tế của hãng Vietnam Airlines.

Thông tin về các loại giá vé máy bay Vietnam Airlines đối với các chuyến bay nội địa

Hạng thương gia

Đây là hạng giá vé có mức giá cao nhất hiện có của hãng Vietnam Airlines, nó được chia làm hai hạng vé cụ thể như sau:

Hạng thương gia linh hoạt

Ở hạng vé này bạn sẽ được đổi ngày bay, giờ bay hoặc hành trình miễn phí. Đối với trường hợp bạn muốn hoàn lại tiền vé thì bạn phải nộp một khoản phí nhất định tùy vào thời gian mà bạn thông báo hoàn vé, nếu thời gian thông báo hoàn trước ngày khởi hành dự kiến thì mức phí mà bạn phải đóng là 400.000 đồng, nếu thời gian thông báo đúng hoặc sau ngày khởi hành thì mức phí sẽ tăng gần như gấp đôi, ở mức 700.000 đồng vào các ngày lễ Tết, còn nếu vào ngày bình thường thì mức phí vẫn giữ nguyên như cũ là 400.000 đồng. Đây là những ưu đãi cực kì có lợi cho những hành khách mua vé máy thương gia linh hoạt của hãng Vietnam Airlines. Ngoài ra, bạn còn nhận được một số ưu đãi khác mà những hạng ghế khác không có như có phòng chờ riêng, có quầy làm thủ tục ưu tiên mà không cần phải xếp hàng đứng chờ,…

Hạng thương gia tiêu chuẩn

Nhìn chung ở hạng ghế thương gia tiêu chuẩn thì bạn cũng nhận được ưu đãi nhưng tùy thuộc vào thời điểm mà bạn có thể đổi mất phí hoặc không.

Hạng phổ thông

Đây là hạng vé được bán nhiều nhất và cũng là hạng ghế được nhiều hành khách lựa chọn nhất khi đồng hành cùng hãng hàng không Vietnam Airlines. Có 3 hạng ghế khác nhau ở hạng phổ thông cùng với đó là những ưu đãi khác biệt, cụ thể là:

Hạng phổ thông linh hoạt

Nhìn chung, quy định hoàn vé và đổi vé ở hạng phổ thông linh hoạt khá giống với hạng ghế thương gia linh hoạt, đó là bạn sẽ được đổi vé miễn phí và được phép hoàn vé. Tuy nhiên, ở quy định đổi vé bạn chỉ được miễn phí vào các ngày thường, nếu bạn thông báo đổi vé vào các dịp lễ Tết thì bạn phải đóng một khoản phí 700.000 đồng tùy vào thời điểm mà bạn xin đổi vé. Đối với quy định hoàn vé, chỉ cần bạn thông báo hoàn vé trước ngày khởi hành thì bạn chỉ cần đóng một khoản phí là 400.000 đồng cộng chênh lệch (nếu có) cho ngày thường. Còn nếu bạn đặt và thông báo trong/sau ngày bay là 400.000 đồng nhưng ngày lễ Tết mức phí sẽ tăng lên là 700.000 đồng.

Vé máy bay Vietnam Airlines

Hạng phổ thông tiêu chuẩn

Ở hạng ghế này dù là hoàn vé hay đổi vé thì bạn đều phải đóng một khoản phí là 400.000 đồng nếu thông báo trước ngày bay. Còn nếu bạn thông báo trong và sau ngày bay thì mức phí phải đóng là 700.000 đồng.

Hạng phổ thông tiết kiệm

Đây là hạng vé có mức giá vé máy bay rẻ nhất của hãng hàng không Vietnam Airlines và cũng là hạng vé có ít ưu đãi nhất, điển hình như bạn không được phép đổi vé hoặc hoàn vé.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ tại Vé máy bay US (.com)

Đặt vé máy bay giá rẻ săn vé máy bay 0 đồng 12h trưa hàng ngày trên hệ thống Vemaybayus.com hiện đại và chuyên nghiệp. Chúng tôi là đại lý chính thức của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế, chuyên cung cấp các loại vé máy bay giá rẻ khuyến mãi, hỗ trợ book vé đoàn công ty du lịch với chiết khấu hấp dẫn, book vé máy bay Tết giá tốt. Đội booker năng động, nhiệt tình có kinh nghiệm nhiều năm sẵn sàng tư vấn cho Quý khách 24/7.

Giao diện thân thiện, tìm chuyến bay nhanh chóng, đặt vé nhanh thanh toán dễ dàng qua nhiều hình thức. Bên cạnh việc hỗ trợ hành khách đặt vé, chúng tôi còn hỗ trợ bạn trong những vấn đề liên quan đến chuyến bay như tư vấn hành lý, giấy tờ tuy thân, kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ.

Vé máy bay US

77 Nguyễn Xí, Q. Bình Thạnh

Thảo luận

Tìm chuyến bay